Lễ vinh danh và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngày 28/12/2022, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã tổ chức lễ vinh danh và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học; đồng thời nhân dịp kênh Youtube Bệnh viện nhận được nút Bạc, đạt hơn 100.000 lượt đăng ký với hơn 12,5 triệu lượt xem trên tổng cộng hơn 1.000 video, Bệnh viện cũng đã tổ chức vinh danh 16 tập thể và 01 cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông của Bệnh viện.
Phát biểu tại chương trình, PGS TS  BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể UMC đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh. Nhân dịp năm mới 2023, Ban Giám đốc Bệnh viện gửi đến Quý Thầy/ Cô và viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe, hi vọng các thành viên sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, phát triển theo định hướng Bệnh viện đã đặt ra, tất cả vì sự phát triển của mái nhà chung UMC.

Một số hình ảnh của chương trình:

Vinh danh các viên chức đạt học vị Tiến sĩ, Chuyên khoa cấp II

Khen thưởng tập thể có nhiều bài báo cáo khoa học, đạt chất lượng xuất sắc trong Hội nghị Khoa học tuổi trẻ và Hội nghị Khoa học thường niên Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM năm 2021

Khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học và đào tạo năm 2021

Khen thưởng 10 tác giả có bài báo công bố trên tạp chí quốc tế xếp hạng Q1

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong biên soạn sách chuyên ngành

Khen thưởng tập thể có Đề án cải tiến chất lượng hiệu quả năm 2020

Khen thưởng tập thể có Đề án cải tiến chất lượng hiệu quả năm 2021

Khen thưởng các tập thể đạt Giải thưởng Thành tựu chuyên môn UMC 2021

Vinh danh 01 cá nhân đã có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông của Bệnh viện

Vinh danh 16 tập thể có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông của Bệnh viện