Sự kiện

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý và điều hành các sự kiện khoa học, cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, năng động, sách tạo và có sự gắn bó lâu dài trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khoa học đào tạo, đây là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Các chương trình này được tổ chức theo nhu cầu thực tế nhằm nâng cao kiến thức y khoa có liên quan thiết thực cho việc chăm sóc người bệnh.

Với phương châm “Năng động – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn nổ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất với những giải pháp tối ưu. Bệnh viện đã đầu tư hệ thống 04 Hội trường với sức chứa từ 30 chỗ đến 365 chỗ, được trang bị màn hình LED P2, hệ thống âm thanh chất lượng cao, hệ thống máy chiếu độ phân giải FULL HD, độ sáng 8.000 ansilumens, bàn ghế theo tiêu chuẩn quốc tế, được truyền hình cáp quang, cáp mạng …, đáp ứng tất các các nhu cầu sự kiện khoa học – đào tạo trực tiếp và trực tuyến, đặc biệt các chương trình có truyền hình trực tiếp các ca can thiệp từ cathlab và các ca phẫu thuật từ phòng mổ.

Chúng tôi cam kết luôn giám sát các tiến trình để đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch, đồng thời sẽ có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết để thích ứng với hoàn cảnh thực tế.

 Các hình thức tổ chức sự kiện khoa học – đào tạo

  • Chương trình đào tạo liên tục (CME, CNE, CE)
  • Hội nghị
  • Hội thảo
  • Sinh hoạt khoa học

Các sự kiện khoa học và đào tạo sắp diễn ra​

Các sự kiện khoa học và đào tạo nổi bật trong năm 2024

Các sự kiện khoa học và đào tạo đã tổ chức​

Các sự kiện khoa học và đào tạo dự kiến tổ chức trong năm 2023

38.239
HỌC VIÊN NĂM 2022
190
SỰ KIỆN KHOA HỌC NĂM 2022
182
CÔNG TY TÀI TRỢ