Hội thi Nét đẹp ngành Y tế năm 2023

Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ VIII, chiều ngày 24/03/2023, Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế đã tổ chức thành công Vòng chung kết Hội thi “Nét đẹp ngành y tế năm 2023”. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho công nhân, viên chức, người lao động khối Bộ Y tế, cùng lan tỏa hình ảnh đẹp và tài năng của nhân viên y tế, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau của các đơn vị thuộc khối cơ sở Bộ Y tế.

Thành phần Ban Giám khảo Hội thi bao gồm ThS Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên – Uỷ viên Ban chấp hành Hội Âm nhạc TPHCM; TS NSND Hà Thế Dũng – Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ múa Việt Nam; NSND Hồng Vân – Đạo diễn sân khấu; ThS MC Quỳnh Hoa – Phó Giám đốc Nhà Văn hoá Thanh Niên TPHCM.

Phát biểu khai mạc, TS BS. Phạm Văn Tấn – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Y tế, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cho biết: “Qua vòng sơ khảo, tôi đánh giá cao sự đầu tư về trang phục, kỹ năng và nội dung thi của các đội. Và tại vòng chung kết hôm nay, Ban Giám khảo nhận thấy các thí sinh đều rất đẹp, hi vọng các đội sẽ thi đấu hết sức, chơi hết mình, cùng nhau thể hiện nét đẹp rạng ngời của ngành Y tế sau đại dịch Covid-19.”

Trải qua vòng sơ khảo đầy gây cấn, vòng chung kết với sự tham gia tranh tài của 7 cặp thí sinh từ 35 tuổi trở lên và 10 cặp thí sinh dưới 35 tuổi trong 3 vòng thi, bao gồm thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và thi năng khiếu. Trong đó, 10 cặp thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng thi ứng xử với các nội dung tập trung vào vấn đề y tế, quy tắc ứng xử, văn hoá giao tiếp, xã hội…

Kết quả chung cuộc như sau:
* Đối với các cặp thí sinh trên 35 tuổi:
Giải Nhất:
– Cặp đôi Phạm Văn Hưng – Nguyễn Thị Yến Nhân (Công đoàn bộ phận Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM)

* Đối với các cặp thí sinh dưới 35 tuổi:
Giải Nhất:
– Cặp đôi Phạm Võ Nhật Duy – Trần Như Ý (Công đoàn cơ sở Đại học Y Dược TPHCM), đồng thời giành giải phụ Trang phục đẹp nhất.

Giải Nhì:
– Cặp đôi Trần Anh Tài – Vũ Thị Thanh Hằng (Công đoàn bộ phận Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM), đồng thời giành giải phụ Cặp đôi trình diễn ấn tượng nhất.